CATIA V5-6R2012 ENOVIA Multicax Plug-in

catia v5

- Năm phát hành: 2012

- Phiên bản: V5-6R2012

- Phát hành: Dassault Systemes

- Trang web của nhà phát hành: http://www.3ds.com/

- Bit: 32 bit 64 bit

- Khả năng tương thích với Vista: hoàn chỉnh

- Tương thích với Windows 7: hoàn chỉnh

- Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ

- Crack: Đính kèm (Team-SolidSQUAD)-

- Mô tả: Chương trình MultiCAx cung cấp khả năng chuyển đổi định dạng dữ liệu trong hệ thống CAD CATIA với một số lượng lớn các định dạng khác nhau. Sản phẩm MultiCAx cho phép bạn nhập định dạng dữ liệu từ: I-DEAS, Pro / ENGENEER, Unigraphics, SolidEdge, Inventor, SolidWorks, ACIS, Parasolid, DELMIA, CATIA phiên bản 5, CATIA phiên bản 5, và các định dạng dữ liệu khác nhau (IGES, STEP, STL, SLP, OBJ sóng, VRML, I-DEAS IFF). Sản phẩm MultiCAx cũng hỗ trợ AutoCAD 2D dữ liệu (DXF) và Unigraphics.

Phần mềm MultiCAx có thể được sử dụng kết hợp với một phần mềm “portal” ENOVIA dành cho các phần mềm bố trí hình ảnh kỹ thuật số (ECM). ENOVIAVPM và ENOVIA LCA giúp hỗ trợ quản lý cấu trúc sản phẩm bao gồm chi tiết multiCAx, và kết hợp với CATIA cung cấp việc sử dụng dữ liệu CATIA, lưu ý rằng đây không phải là một môi trường kết hợp của phát triển sản phẩm.

Khi phần mềm này được sử dụng cùng với ENOVIAVPM hoặc ENOVIA LCA, họ cho phép bạn lưu các lắp ráp multiCAx hoặc dữ liệu và xác định các chi tiết của các dữ liệu trong kho lưu trữ ban đầu. Những định nghĩa của các bộ phận được chuyển đổi thành định dạng CGR (cho ENOVIA LCA, NCGM) và lưu trữ với các chi tiết thích hợp. Nhờ ENOVIA LCA, cấu trúc lắp ráp và các bộ phận mới có thể được tạo ra trong cơ sở dữ liệu. Lắp ráp được lưu có thể được gỡ bỏ khỏi các stored và làm thay đổi các mặc định ban đầu Thay đổi sau đó có thể được lưu trong ENOVIA. Lắp ráp, gồm CATIA mixes và CAX geometry khác có thể được nạp vào CATIA V5 và ENOVIA DMU từ ENOVIAVPM hoặc ENOVIA LCA, sửa đổi, và thay đổi được lưu lại.

Các chức năng cơ bản của phần mềm:

- Các cơ quan tổ chức có cơ hội để tiếp tục đầu tư vào phần mềm CAD đang sử dụng của họ thông qua phạm vi thiết kế và các sản phẩm bố trí kỹ thuật số.

- Phối hợp với các dữ liệu từ các hệ thống CAD khác nhau được sử dụng trong một mockups kỹ thuật số độc lập không đồng nhất và một môi trường thiết kế của công ty duy nhất.

- Định vị chính xác và đo lường chính xác các phần MultiCAx với thiết kế và bố trí hàm kỹ thuật số: một hệ tọa độ mặt phẳng và trục hình trụ.

- Hỗ trợ lắp ráp: Tính năng lắp ráp được hỗ trợ bởi các gói phần mềm, kết nối giữa các bộ phận cấu thành không bị phá hủy, cho phép hoàn chỉnh lắp ráp một cách tự động và chèn chính xác vào cấu trúc của các sắp xếp kĩ thuật số của sản phẩm.

- Người sử dụng có thể tương tác thêm dữ liệu MULTICAx trực tiếp vào một bố trí kỹ thuật số điện tử, hoặc bằng cách sử dụng chế độ hàng loạt, người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu vào dữ liệu MULTICAx CATIA V5 và sau đó mở tất cả các dữ liệu cần thiết trong phiên giao dịch định dạng V5 CATIA, DMU hoặc 3D com Navigator.

- Đối với một số plug-in được sử dụng trong Windows, không yêu cầu bản quyền của hệ thống CAD .

Ưu điểm chính của phần mềm tùy chỉnh:

Nhiều công ty sử dụng các sản phẩm CAD / CAM (cả 2D và 3D).Khi thay đổi sang sử dụng các phần mềm CAD khác thì vẫn giữ lại các bản quyền cần thiết của các phần mềm trước đó để bảo quản các dữ liệu hiện có trong đó. Các phần mềm khác nhau thì đáp ứng được các yêu cầu khác nhau ví dụ như thiết kế cơ khí, điện hoặc phần mềm. Mặt khác, trong các doanh nghiệp mở rộng nơi nhiều nhà cung cấp trao đổi thông tin, có thể có một tình huống đó là các kỹ sư sử dụng các phần mềm CAD khác nhau. Trong các trường hợp đó, để có thể thiết kế thì yêu cầu các kỹ sư phải có thể sử dụng tất cả các phần mềm CAD (hệ thống CAD). Chính vì vậy, phần mềm MultiCAx cung cấp khả năng chuyển đổi dữ liệu CAD không có sẵn định dạng mong muốn sang định dạng định dạng quen thuộc mà người sử dụng hay dùng và phần mềm còn cung cấp sự phát triển tương tác để phù hợp với thao tác người dùng nhất, chẳng hạn như review, phát hiện các trở ngại, chuyển động, phù hợp và sử dụng ENOVIA Portal,v..v… Những công ty dùng phần mềm CATIA, có thể sử dụng những lợi ích từ multiCAx nhờ vào các tính năng của phần mềm này cho lĩnh vực tối ưu hóa kỹ thuật trong phạm vi thiết kế sản phẩm sử dụng CATIA hỗn hợp và multiCAx Geometry.

post-cuoi-bai1

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang Quyền lợi học viên:
 • Giảm 10% khi đăng ký khóa thứ 2
 • Giảm 20% khi đăng ký tiếp khóa thứ 3 trở đi
 • Được dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế liên quan
 • Phụ đạo thêm ngoài giờ cho học viên mất tiết, không theo kịp chương trình.
 • Tặng giáo trình màu
 • Hỗ trợ file cài và cài đặt phần mềm miễn phí
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học miễn phí
 • GIới thiệu việc làm sau khi học xong.
 • Giảm 100.000 vnd cho học viên có  Laptop

  Giảm 200.000đ học phí + áo thun (150k) ( trừ autocad) cho 5 bạn đầu tiên khi đăng ký trong hôm nay.
 • dang-ky-cad-camƯu đãi khi ĐK trước khai giảng 10 ngày:
  • Tặng áo thun trị giá 150.000 vnd và bộ giáo trình nâng cao trị giá 300.000 đ
  • Giảm 50% khi mua tài liệu chuyên ngành trên www.cachdung.com
  CN1:Bình Thạnh,HCM- CN2:Tân Bình,HCM- CN3:Bình Tân,HCM- CN4:Thủ Đức,Biên Hòa- CN5:Thủ Dầu Một,Bình Dương- CN6: Đống Đa, Hà Nội- Và nhiều xưởng thực hành
 • Chi tiết liên hệ và bản đồ từng chi nhánh-> Click Here
Dạy tại công ty: không giới hạn học viên.  Theo giáo trình trung tâm 10tr, Theo yêu cầu riêng: 15 tr 

Lớp CHUYÊN GIA:

 • Học kèm, Online, gia sư tận nhà, học không giới hạn thời gian, học liên tục với lịch học bất kỳ: Từ 14h00-21h00( Giảm 50% học phí cho SV)
 • Phù hợp: Người ở nước ngoài, bận rộn, nền tảng kỹ thuật yếu, ngành khác, chủ doanh nghiệp, cần học gấp, muốn thành thạo
Autocad Solidworks Mastercam CNC ProE/Creo Inventor NX Catia
980k 2,980k 3.880k 4.380k 3.880k 2,980k 3.880k 3.880k
Quyền lợi:
 • + Xếp lớp ngay sau khi đăng ký, không chờ đợi.
 • + Bổ sung nền tảng công nghệ cơ khí cho người mất gốc
 • + Học tới khi thành thạo
 • + Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
 • + Sắp xếp giảng viên tốt nhất
Tặng:
 • + Tất cả quà tặng của lớp học theo lịch và kèm theo:
 • + Một  trong ba khóa học nền tảng miễn phí: ( 5 buổi)
 • 1.Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật
 • 2. Công nghệ gia công cơ khí truyền thống và hiện đại
 • 3. Trình bày bản vẽ đúng tiêu chuẩn ( Nhật, ISO)
 • + Áo thun trị giá 150.000 vnd
 Giảm 300.000đ học phí ( trừ autocad) khi đăng ký lớp Chuyên Gia trong hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Cung cấp dịch vụ tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ