Delcam v20.7.0.29 cho SolidWorks 2013-2014

Delcam v20.7.0.29

 

-          Ngày phát hành: 2014

-          Phiên bản: 2014 build 20.7.0.29

-          Phát hành: Delcam plc

-          Trang web của nhà phát hành: www.delcam.com

-          Bit: 32 bit 64 bit

-          Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ (hiện tại Nga)

-          Crack: Đính kèm (Team-SolidSQUAD (SSQ))

-          Yêu cầu hệ thống: Preset SolidWorks 2013-2014 32/64bit

-          Mô tả:

Công ty Delcam plc, là một công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển của hệ thống CAM, đã chính thức thông báo rằng sắp tới diễn đàn SolidWorks World 2010 diễn ra tháng 10 hàng năm tại California (Mỹ), sẽ giới thiệu phiên bản đầu tiên của hệ thống CAM mới – DELCAM tích hợp đầy đủ trong hệ thống CAD-SolidWorks. Trong phiên bản đầu tiên của Delcam cho công ty SolidWorks Delcam đã triển khai công nghệ khoan và phay, bắt đầu với hai tọa độ đơn giản và kết thúc bằng chế độ năm trục liên tục. Trong phiên bản tương lai trong Delcam cho SolidWorks sẽ được bổ sung cho tất cả các thao tác gia công, bao gồm cả tiện, gia công tia lửa điện EDM và lập trình torkarno gia công phay trung tâm.

Phần mềm Delcam cho SolidWorks dựa trên việc nghiên cứu và chứng minh thuật toán xử lý đã được thực hiện trong hệ thống PowerMILL CAM-và FeatureCAM, và thừa hưởng những ưu điểm tốt nhất của các sản phẩm đã được phổ biến rộng trên toàn thế giới. Tại thời điểm này Delcam hơn 30.000 khách hàng, trong đó có hơn 300 văn phòng tại 80 quốc gia.

Hệ thống sản phẩm CAM PowerMILL của Delcam cho SolidWorks được thừa hưởng một tỷ lệ rất cao từ các thế hệ chương trình điều khiển dành cho máy công cụ CNC và đầy đủ các quá trình gia công tốc độ cao, bao gồm cả gia công thô trochoidal, gia công tinh đường xoắn ốc và công nghệ phay trên quỹ đạo “nhanh” (Race-Line Máy) được cấp bằng sáng chế của DELCAM. Phối hợp cùng nhau, các thao tác có thể tăng hiệu suất của phay, để đảm bảo tuổi thọ tối đa công cụ và đạt được chất lượng gia công tinh hoàn hảo, ngay cả khi gia công phay vật liệu phức tạp có độ cứng cao.

 

Đồng thời, hệ thống CAM-Delcam dành cho SolidWorks cũng dễ dàng sử dụng như FeatureCAM, dựa trên sự nhận biết tự động của các yếu tố được xử lý, và sự khác biệt cơ sở của kiểu gia công. Trong sản phẩm Delcam cho SolidWorks cũng bổ sung thiết kế công nghệ nhận dạng và các yếu tố công nghệ, nhưng hiện tại thì sử dụng thông tin trực tiếp từ cây cấu trúc của hệ thống SolidWorks CAD. Kết quả là chương trình Delcam dành cho SolidWorks không chỉ nhận dạng lỗ hoặc hốc, mà cũng tự động đối với các bộ phận tương tự cùng kích thước và cùng loại. Ngoài ra, các hốc và lỗ bây giờ sẽ được tự động nhận dạng bởi những đường xiên đúc, bo cạnh và vát mép. Sau khi các yếu tố xây dựng-công nghệ được nhận biết trong phần mềm Delcam dành cho SolidWorks, CAM-hệ thống sẽ tự động lựa chọn các công cụ có sẵn thích hợp nhất, chỉ định một quá trình gia công và cắt.

Tất nhiên, hệ thống CAM Delcam cho SolidWorks được tích hợp đầy đủ vào cấu trúc của hệ thống CAD SolidWorks, vì vậy mà các chương trình có các mục đích khác nhau và các nhà phát triển sẽ trông giống như một thực thể đơn lẻ không thể tách rời. Từ quan điểm đạt được sự kết hợp đầy đủ của các chức năng, không có bất kỳ thay đổi nào trong dựng hình 3D làm cho tự động tính toán lại UE cho máy CNC. DELCAM nhấn mạnh rằng sự kết hợp này được thực hiện tốt hơn nhiều so với các hệ thống CAM khác, khi có một sự thay đổi trong hình dạng của các thành phần, phần mềm Delcam dành cho SolidWorks sẽ tự động lựa chọn các công cụ thích hợp nhất cho việc xử lý và tái chỉ định đến các qui trình được đề nghị và cắt. Trong những kết hợp của hệ thống CAM dành cho SolidWorks khác chỉ là có một chuyển đổi đơn giản đường đi UE nằm bên dưới công cụ trước đây.

 

Tất cả các chương trình được phát triển bằng cách sử dụng phần mềm Delcam cho SolidWorks có thể được kiểm tra đầy đủ trên màn hình máy tính để tránh sựa va chạm với Gouge một mô-đun đặc biệt trước khi chúng được gửi đến các CNC. Co6nng ty DELCAM cũng nhấn mạnh rằng tích cực hợp tác với nhiều nhà sản xuất các thiết bị máy tính hàng đầu, vì vậy sản phẩm Delcam cho SolidWorks sẽ được cung cấp với các bộ xử lí rộng rãi.

Delcam v20.7.0.29-2

 

post cuoi bai

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang Quyền lợi học viên:
 • Giảm 10% khi đăng ký khóa thứ 2
 • Giảm 20% khi đăng ký tiếp khóa thứ 3 trở đi
 • Được dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế liên quan
 • Phụ đạo thêm ngoài giờ cho học viên mất tiết, không theo kịp chương trình.
 • Tặng giáo trình màu
 • Hỗ trợ file cài và cài đặt phần mềm miễn phí
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học miễn phí
 • GIới thiệu việc làm sau khi học xong.
 • Giảm 100.000 vnd cho học viên có  Laptop

  Giảm 200.000đ học phí + áo thun (150k) ( trừ autocad) cho 5 bạn đầu tiên khi đăng ký trong hôm nay.
 • dang-ky-cad-camƯu đãi khi ĐK trước khai giảng 10 ngày:
  • Tặng áo thun trị giá 150.000 vnd và bộ giáo trình nâng cao trị giá 300.000 đ
  • Giảm 50% khi mua tài liệu chuyên ngành trên www.cachdung.com
  CN1:Bình Thạnh,HCM- CN2:Tân Bình,HCM- CN3:Bình Tân,HCM- CN4:Thủ Đức,Biên Hòa- CN5:Thủ Dầu Một,Bình Dương- CN6: Đống Đa, Hà Nội- Và nhiều xưởng thực hành
 • Chi tiết liên hệ và bản đồ từng chi nhánh-> Click Here
Dạy tại công ty: không giới hạn học viên.  Theo giáo trình trung tâm 10tr, Theo yêu cầu riêng: 15 tr 

Lớp CHUYÊN GIA:

 • Học kèm, Online, gia sư tận nhà, học không giới hạn thời gian, học liên tục với lịch học bất kỳ: Từ 14h00-21h00( Giảm 50% học phí cho SV)
 • Phù hợp: Người ở nước ngoài, bận rộn, nền tảng kỹ thuật yếu, ngành khác, chủ doanh nghiệp, cần học gấp, muốn thành thạo
Autocad Solidworks Mastercam CNC ProE/Creo Inventor NX Catia
980k 2,980k 3.880k 4.380k 3.880k 2,980k 3.880k 3.880k
Quyền lợi:
 • + Xếp lớp ngay sau khi đăng ký, không chờ đợi.
 • + Bổ sung nền tảng công nghệ cơ khí cho người mất gốc
 • + Học tới khi thành thạo
 • + Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
 • + Sắp xếp giảng viên tốt nhất
Tặng:
 • + Tất cả quà tặng của lớp học theo lịch và kèm theo:
 • + Một  trong ba khóa học nền tảng miễn phí: ( 5 buổi)
 • 1.Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật
 • 2. Công nghệ gia công cơ khí truyền thống và hiện đại
 • 3. Trình bày bản vẽ đúng tiêu chuẩn ( Nhật, ISO)
 • + Áo thun trị giá 150.000 vnd
 Giảm 300.000đ học phí ( trừ autocad) khi đăng ký lớp Chuyên Gia trong hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Cung cấp dịch vụ tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ