DVD_Plugin hỗ trợ gia công tối ưu SolidCAM 2012 SP2 HF1 cho SolidWorks 2009-2013

 

Phần mềm SolidCAM như là một cầu kết nối giữa thiết kế và chế tạo với những tính năng mạnh mẽ dễ sử dụng. Ưu điểm nổi bật của phần mềm Solidcam là dễ dàng kết họ các tính năng mạnh mẽ của CAM (hỗ trợ gia công bằng máy tính) với khả năng tùy biến xử lý dữ liệu, tạo ra các chương trình nguồn để thực hiện trên máy CNC. SolidCAM được sử dụng rộng rãi đặc biệt trong các ngành gia công cơ khí chế tạo ô tô, điện tử, làm các khuôn đúc và dập…

Tích hợp và liên kết toàn diện

Với khả năng tích hợp một cửa sổ của Solidcam trong phần mềm thiết kế Solidworks, tất cả các hoạt động chuẩn bị cho máy CNC đều có thể được định nghĩa, tính toán và hiệu chỉnh mà không cần thoát khỏi môi trường của Solidworks. Tất cả các tham số hình học 2D và 3D được sử dụng cho quá trình gia công đều liên kết đầy đủ với mô hình thiết kế của Solidworks.

Trong một phần CAM duy nhất thì một vài cấu hình của Solidworks có thể được sử dụng. Mỗi một cấu hình có thể diễn tả một trạng thái độc lập hoặc một giai đoạn sản xuất của chi tiết gia công. Khi các tham số hình học được sử dụng để định nghĩa các thao tác của máy được thay đổi khi thiết kế trong Solidworks thì chương trình Solidcam sẽ cho phép người sử dụng tự động đồng bộ hóa tất cả các thao tác của máy với các tham số hình học được cập nhật.

Tính liên kết toàn bộ đối với mô hình thiết kế Solidworks giúp giảm thiểu lỗi trong quá trình tạo chương trình cho máy CNC. Ngoài ra còn có tính năng tự động nhận ra thành phần và tính năng tự động module quá trình gia công chi tiết của SolidCAM (machining – AFRM) với máy khoan đa trục và các lỗ phức tạp.

Trong khi cung cấp việc tự động hóa việc lập trình CNC đến người sử dụng, thì công nghệ AFRM vẫn tiếp tục cung cấp, cho người sử dụng khả năng điều khiển tốt ưu thông qua các tham số chạy máy.

Tính năng hiển thị và lượng dư gia công trong quá trình gia công

Mô hình gia công có thể được định nghĩa bằng một số đường viền 2D, mô hình 3D hoặc có thể nhận chúng một cách tự động từ mô hình đích. Lựa chọn này cho phép người sử dụng gia công một cách hiệu quả các chi tiết đúc hoặc các chi tiết mới được chế tạo thô.

 

SolidCAM sử dụng sự khác biệt giữa mô hình phôi ban đầu và mô hình đích để tính toán các thao tác gia công trên mô hình 3D. Sau mỗi bước gia công thành công, lượng dư gia công sẽ được cập nhật tự động.

Tại bất kỳ giai đoạn nào của quy trình gia công, SolidCAM cũng cung cấp các tính năng mạnh mẽ để hiển thị, phân tích và gia công đối với lượng dư gia công. Các thành phần của lượng dư gia công có thể được định nghĩa cho 2,5D, 3D và máy phay đa mặt 3 + 2 trục.

 

Một số tính năng nổi bật của SoidCAM Phay 2.5D

Các mô hình thiết kế của Solidworks với các thành phần có dạng như đường cắt tròn, các đường viền và các đường khoan có thể được tích hợp lại thành quỹ đạo dao cắt cho máy CNN.

Việc đều khiển quỹ đạo dao cắt một cách đầy đủ với một giải thuật đủ mạnh có thể đảm bảo cho người sử dụng có thể gia công theo cách mà họ muốn. Các thao tác có thể được dễ dàng sắp xếp lại trật tự, di chuyển, xoay và lấy đối xứng.

Phay 3D

Tính năng phay 3D của Solidcam có thể được sử dụng cho cả các chi tiết hình trụ và các mô hình 3D phức tạp. Với các chi tiết hình trụ, SolidCAM sẽ phân tích mô hình và tự động phát hiện ra các lỗ cũng như các đường viền để máy cố định tọa độ Z trong chiến lược gia công.

Đối với khuôn, chi tiết thuộc ngành điện cũng như các phôi ban đầu, SolidCAM cung cấp các tính năng giá công 3D mạnh mẽ bao gồm chiến lược nâng cao năng suất gia công tích hợp với việc tối ưu hóa lượng dư gia công.

Cho dù mô hình thiết kế có phức tạp đến cỡ nào, SolidCAM cũng cung cấp một lối tiệm cận tối ưu và một chiến lược gia công vớt các tính năng gia công 3D cao cấp ứng dụng cho khuôn đúc và khuôn dập.

Tiện và các công cụ dẫn hướng

SolidCAM tạo ra năng suất tối đa và giảm thiểu thời gian lập trình cho máy tiện CNC. Việc tiện với các công cụ dẫn hướng tạo thuận lợi cho việc gia công các rãnh SolidCAM hỗ trợ một số lượng lớn dạng dụng cụ, bao gồm cả hỗ trợ đặc biệt cho các quá trình gia công nâng cao của dòng dụng cụ ISCAR’s Turn Groove. SolidCAM cung cấp tất cả các thao tác phay và khoan cho các dụng cụ dẫn hướng trên mặt phẳng hoặc trên mặt trụ của phôi .

Máy gia công bằng tia lửa điện 2-4 trục

SolidCAM gia công bằng tia lửa điện xử lý các đường bao mặt cắt cũng như các đường vẽ nhọn đầu với góc không đổi và góc thay đổi như các đường viền của máy 4 trục.

Các thuật toán thông minh của SolidCAM sẽ ngăn ngừa hiện tượng mảnh phoi bị rơi xuống bằng quá trình xử lý tự động các hốc. Chương trình SolidCAM cung cấp đầy đủ cho người sử dụng đều khiển các điểm dừng và các điều kiện cắt dây tại bất kỳ điểm nào trên đường bao mặt cắt hoặc đường vẽ góc nhọn.

Gia công 5 trục

Việc gia công đồng thời 5 trục đã trở nên ngày càng phổ biến nhờ nhu cầu giảm bớt thời gian gia công, nâng cao chất lượng bề mặt gia công, kéo dài tuổi thọ của dụng cụ cắt.

SolidCAM sử dụng tất cả các ưu thế của việc gia công đồng thời 5 trục với việc điều khiển va đập, mô phỏng gia công, cung cấp việc mô phỏng thực toàn bộ máy công cụ, có khả năng kiểm tra sự va đập giữa dụng cụ và các thành phần của máy…

 

Price:  30k.   1DVD

 

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang Quyền lợi học viên:
 • Giảm 10% khi đăng ký khóa thứ 2
 • Giảm 20% khi đăng ký tiếp khóa thứ 3 trở đi
 • Được dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế liên quan
 • Phụ đạo thêm ngoài giờ cho học viên mất tiết, không theo kịp chương trình.
 • Tặng giáo trình màu
 • Hỗ trợ file cài và cài đặt phần mềm miễn phí
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học miễn phí
 • GIới thiệu việc làm sau khi học xong.
 • Giảm 100.000 vnd cho học viên có  Laptop

  Giảm 200.000đ học phí + áo thun (150k) ( trừ autocad) cho 5 bạn đầu tiên khi đăng ký trong hôm nay.
 • dang-ky-cad-camƯu đãi khi ĐK trước khai giảng 10 ngày:
  • Tặng áo thun trị giá 150.000 vnd và bộ giáo trình nâng cao trị giá 300.000 đ
  • Giảm 50% khi mua tài liệu chuyên ngành trên www.cachdung.com
  CN1:Bình Thạnh,HCM- CN2:Tân Bình,HCM- CN3:Bình Tân,HCM- CN4:Thủ Đức,Biên Hòa- CN5:Thủ Dầu Một,Bình Dương- CN6: Đống Đa, Hà Nội- Và nhiều xưởng thực hành
 • Chi tiết liên hệ và bản đồ từng chi nhánh-> Click Here
Dạy tại công ty: không giới hạn học viên.  Theo giáo trình trung tâm 10tr, Theo yêu cầu riêng: 15 tr 

Lớp CHUYÊN GIA:

 • Học kèm, Online, gia sư tận nhà, học không giới hạn thời gian, học liên tục với lịch học bất kỳ: Từ 14h00-21h00( Giảm 50% học phí cho SV)
 • Phù hợp: Người ở nước ngoài, bận rộn, nền tảng kỹ thuật yếu, ngành khác, chủ doanh nghiệp, cần học gấp, muốn thành thạo
Autocad Solidworks Mastercam CNC ProE/Creo Inventor NX Catia
980k 2,980k 3.880k 4.380k 3.880k 2,980k 3.880k 3.880k
Quyền lợi:
 • + Xếp lớp ngay sau khi đăng ký, không chờ đợi.
 • + Bổ sung nền tảng công nghệ cơ khí cho người mất gốc
 • + Học tới khi thành thạo
 • + Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
 • + Sắp xếp giảng viên tốt nhất
Tặng:
 • + Tất cả quà tặng của lớp học theo lịch và kèm theo:
 • + Một  trong ba khóa học nền tảng miễn phí: ( 5 buổi)
 • 1.Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật
 • 2. Công nghệ gia công cơ khí truyền thống và hiện đại
 • 3. Trình bày bản vẽ đúng tiêu chuẩn ( Nhật, ISO)
 • + Áo thun trị giá 150.000 vnd
 Giảm 300.000đ học phí ( trừ autocad) khi đăng ký lớp Chuyên Gia trong hôm nay.

Sorry, the comment form is closed at this time.

Cung cấp dịch vụ tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ