FiberSIM 2012 SP1 for NX 7.0-7.5-8.0 64bit

 

FiberSIM 2012 SP1 for NX

-         Năm phát hành: 2012

-         Phiên bản: 2012 SP1

-         Phát hành: Siemens PLM Software

-         Trang web của nhà phát hành:

-         http://www.plm.automation.siemens.com/

-         Bit: 32 bit

-         Ngôn ngữ: Tiếng Anh

-         Crack: Đính kèm (Team-SolidSQUAD)

-         Yêu cầu hệ thống: Tương tự như Siemens NX 7.0-7.5-8.0 64bit

-         Mô tả: FiberSIM 2012 của hãng Siemens PLM Software ứng dụng chuyên môn cho hàng không vũ trụ, các ngành công nghiệp tự động và gió để tối ưu hóa khối lượng, chi phí và đặc điểm hiệu suất của sản phẩm PCM (vật liệu tổng hợp polymer) thông qua điều khiển chính xác của sự định hướng của các sợi vật liệu.

Ứng dụng

Fibersim để làm giảm rủi ro bằng cách tối ưu hóa việc thiết kế và sản xuất các thiết kế cải tiến độ bền và trọng lượng nhẹ trong lĩnh vực không gian vũ trụ, các ngành công nghiệp tựng động và năng lượng gió. Phần mềm được phát triển bởi Vistagy, Siemens mua lại ngày 07 Tháng 12 năm 2011 và là cánh tay thương mại của Siemens PLM Software.

Fibersim 2012 giúp giảm trạng thái không chắc chắn của các bộ phận tổng hợp theo tải trọng bằng cách mô tả sự truyền và kiểm tra các hướng mong muốn của các sợi trong suốt toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm, cung cấp tuân thủ chính xác với các thông số kỹ thuật quy định.Bằng cách  sử dụng bộ công cụ tiện lợi, loại bỏ các lỗi khi làm việc với dữ liệu thiết kế, bạn có thể làm giảm nguy cơ của việc thiết kế thừa trọng lượng, không chắc chắn và chi phí tăng cao của bộ phận phức tạp.

Fibersim – một giải pháp tiên tiến cho các sản phẩm được phát triển từ PCM, giúp các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, tự động, năng lượng gió và các ngành công nghiệp khác giải quyết thành công các vấn đề phức tạp trong suốt chu trình sản xuất – từ thiết kế tưởng tượng, thiết kế chi tiết, tính toán mô phỏng và tạo ra lớp dữ liệu sản xuất để kiểm soát chất lượng. Fibersim có thể được tích hợp đầy đủ vào các hệ thống CAD 3D hàng đầu được thương mại trên thị trường.

Lợi ích của Fibersim 2012:

Tính năng nâng cao tối ưu hóa giai đoạn thiết kế

Fibersim 2012 giúp tráng thái không chắc chắn của các sản phẩm FRP theo tải trọng do hệ thống mới phối hợp dọc theo đường sắt (Spine-Based Rosette), cho phép mô phỏng vật liệu xếp chồng với hướng dọc theo quỹ đạo. Thông tin này có thể được chia sẻ giữa tất cả các bên liên quan trong suốt quá trình phát triển. Nhằm đảm bảo các sợi dẫn hướng cần thiết để sản xuất các bộ phận – kể cả dầm khung máy bay, khung xe hoặc lưỡi tuabin gió 60 mét – là một yếu tố quan trọng trong việc quản lý trọng lượng và hiệu suất sản phẩm.

Mô hình chính xác của vật liệu composite nằm trên hình dạng phức tạp

Chương trình Fibersim được giới thiệu đầu tiên vào năm 2010 với tính năng cải tiến mô hình của quy trình công nghệ vật liệu đa lớp, bao gồm cả các loại vải đa trục. Các chức năng cơ sở của Fibersim 2012, xây dựng một số lớn của vật liệu và quy trình sản xuất với công nghệ hướng hình chức năng đầu tiên (Spine-Based Simulation) cho các chi tiết bẻ cong theo chiều dọc. Vật liệu xếp dọc theo một phần của máy như máy bay, thân ô tô dầm giờ hoặc hướng dẫn lưỡi của tuabin gió sẽ có một waviness địa phương và biến dạng. Xác định nguyên nhân của các hiện tượng ở giai đoạn đầu của chu kỳ sản xuất cho phép để đưa ra quyết định chính quan trọng một cách kịp thời và hiệu quả để đảm bảo độ bền dự kiến ​​của các thành phần.

Mô tả đầy đủ sự chuyển đổi có hiệu quả của các mặt hàng giữa các phòng ban và tính toán thiết kế

Trong phiên bản 2012 được giới thiệu mô tả chức năng chuyển đổi mới các loại kết cấu dọc trục và chất đệm. Chức năng này cho phép tương tác hiệu quả giữa các nhà thiết kế và prochnistami theo quan điểm của các thành phần chính trong suốt chu trình phát triển của sản phẩm. Để tính toán chính xác độ cứng và sức bền của các thành phần thì cần thiết phải xem xét các đặc điểm cụ thể của các loại kết cấu dọc trục và chất đệm thường được sử dụng cho việc thiết kế trong không gian vũ trụ, các ngành công nghiệp tự động và gió.

Đơn giản hóa quá trình phát triển của các bộ phận tổng hợp và tài liệu

Fibersim 2012 giúp đơn giản hóa quá trình phát triển của các bộ phận tổng hợp bằng bộ công cụ mới, thiết kế dễ sử dụng và tạo tài liệu, được thiết kế cho các kỹ sư có chuyên môn khác nhau trong RMD. Nhiệm vụ khó khăn và tốn thời gian nhất trong quá trình thiết kế là làm việc với các thông số kỹ thuật thoát khỏi giữa các vùng có độ dày không đổi. Chương trình Fibersim 2012 đầu tiên giới thiệu chức năng (Visual Stagger Editor) để đơn giản hóa làm việc với các thông số kỹ thuật như vậy. Các chi tiết dạng tấm lớn trong lĩnh vực hàng không vũ trụ như cánh, bộ phận thăng bằng, có một số lượng lớn các cấu trúc khác nhau. Escape Profile Editor tạo điều kiện cho sự phát triển và làm giảm khả năng sai sót thiết kế.

post-cuoi-bai1

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang Quyền lợi học viên:
 • Giảm 10% khi đăng ký khóa thứ 2
 • Giảm 20% khi đăng ký tiếp khóa thứ 3 trở đi
 • Được dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế liên quan
 • Phụ đạo thêm ngoài giờ cho học viên mất tiết, không theo kịp chương trình.
 • Tặng giáo trình màu
 • Hỗ trợ file cài và cài đặt phần mềm miễn phí
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học miễn phí
 • GIới thiệu việc làm sau khi học xong.
 • Giảm 100.000 vnd cho học viên có  Laptop

  Giảm 200.000đ học phí + áo thun (150k) ( trừ autocad) cho 5 bạn đầu tiên khi đăng ký trong hôm nay.
 • dang-ky-cad-camƯu đãi khi ĐK trước khai giảng 10 ngày:
  • Tặng áo thun trị giá 150.000 vnd và bộ giáo trình nâng cao trị giá 300.000 đ
  • Giảm 50% khi mua tài liệu chuyên ngành trên www.cachdung.com
  CN1:Bình Thạnh,HCM- CN2:Tân Bình,HCM- CN3:Bình Tân,HCM- CN4:Thủ Đức,Biên Hòa- CN5:Thủ Dầu Một,Bình Dương- CN6: Đống Đa, Hà Nội- Và nhiều xưởng thực hành
 • Chi tiết liên hệ và bản đồ từng chi nhánh-> Click Here
Dạy tại công ty: không giới hạn học viên.  Theo giáo trình trung tâm 10tr, Theo yêu cầu riêng: 15 tr 

Lớp CHUYÊN GIA:

 • Học kèm, Online, gia sư tận nhà, học không giới hạn thời gian, học liên tục với lịch học bất kỳ: Từ 14h00-21h00( Giảm 50% học phí cho SV)
 • Phù hợp: Người ở nước ngoài, bận rộn, nền tảng kỹ thuật yếu, ngành khác, chủ doanh nghiệp, cần học gấp, muốn thành thạo
Autocad Solidworks Mastercam CNC ProE/Creo Inventor NX Catia
980k 2,980k 3.880k 4.380k 3.880k 2,980k 3.880k 3.880k
Quyền lợi:
 • + Xếp lớp ngay sau khi đăng ký, không chờ đợi.
 • + Bổ sung nền tảng công nghệ cơ khí cho người mất gốc
 • + Học tới khi thành thạo
 • + Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
 • + Sắp xếp giảng viên tốt nhất
Tặng:
 • + Tất cả quà tặng của lớp học theo lịch và kèm theo:
 • + Một  trong ba khóa học nền tảng miễn phí: ( 5 buổi)
 • 1.Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật
 • 2. Công nghệ gia công cơ khí truyền thống và hiện đại
 • 3. Trình bày bản vẽ đúng tiêu chuẩn ( Nhật, ISO)
 • + Áo thun trị giá 150.000 vnd
 Giảm 300.000đ học phí ( trừ autocad) khi đăng ký lớp Chuyên Gia trong hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Cung cấp dịch vụ tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ