File cài đặt phần mềm mô phỏng Invensys Simsci Esscor 2013

ProII

 

Invensys Simsci Esscor 2013 Suite | 1.9 Gb

Phần mềm mô phỏng SimSci đã hỗ trợ trong việc thiết kế , vận hành và tối ưu hóa các quy trình trong nhiều ngành công nghiệp và cung cấp các ứng dụng giúp cải thiện hiệu suất tài sản và sử dụng với mô phỏng tích hợp, tối ưu hóa , đào tạo, và phần mềm điều khiển quá trình và dịch vụ.

40 năm, SimSci – Esscors ứng dụng tiên tiến đã được cải thiện hiệu suất và sử dụng vật liệu với mô phỏng tích hợp, tối ưu hóa , đào tạo, và phần mềm điều khiển quá trình và dịch vụ. Kéo dài toàn bộ vòng đời của các cơ sở chế biến hiện đại , khách hàng từ người dùng mới làm quen với chuyên gia điều hành trong một loạt các ngành công nghiệp , bao gồm thăm dò dầu khí và sản xuất, lọc dầu , hóa dầu và sản xuất hóa chất đặc sản , phát điện, EPC , và nhiều hơn nữa . Được hưởng lợi từ các sản phẩm phần mềm, giải pháp và dịch vụ giảm thiểu nhu cầu về vốn , cơ sở tối ưu hóa hiệu và tối đa hóa lợi nhuận đầu tư .

- Invensys SimSci – Esscor HEXTRAN 9.2
phần mềm mô phỏng Truyền nhiệt HEXTRAN cung cấp tính năng cho phép bạn dễ dàng đánh giá thiết kế phức tạp và đánh giá của bộ trao đổi nhiệt .

HEXTRAN , được hỗ trợ bởi các SIM4ME môi trường mô hình phổ biến , là cốt lõi công nghệ truyền nhiệt cho các sản phẩm SimSci . HEXTRAN có một Java dựa trên giao diện người dùng đồ họa với một hệ thống trợ giúp HTML cho phép sản xuất theo tiêu chuẩn trao đổi dữ liệu tờ TEMA trong dạng HTML và các định dạng Excel. Nó cũng cung cấp trên màn hình sau chế biến và giới thiệu kết quả từ nhắm mục tiêu mạng , các đường cong phức hợp lớn và các bài tập phân tích khu vực.
HEXTRAN cung cấp hiệu quả mới trong tất cả các loại thiết kế và công việc phân tích hoạt động , chẳng hạn như trao đổi cá nhân và thiết kế mạng, phân tích cách khác, phân tích khu vực trao đổi , chia dòng chảy , thanh toán khu vực và tối ưu hóa chu kỳ làm sạch .
- Invensys SimSci – Esscor INPLANT 4.3.0
INPLANT là một mạnh mẽ , mô phỏng dòng chảy thiết kế, đánh giá, và hệ thống đường ống nhà máy phân tích . Các kỹ sư có thể nhanh chóng đánh giá và phân tích an toàn của hệ thống đường ống nhà máy sử dụng INPLANT . INPLANT cũng cho phép thiết kế hệ thống đường ống mới hoặc nâng cấp một loạt các hệ thống đường ống hiện có.
Các ứng dụng từ đơn giản , kích thước đường ống duy nhất và đánh giá tính toán đến lớn, đa pha chất lỏng mạng đường ống phức tạp với , lồng nhau vòng lặp cấu trúc liên kết . Các vấn đề liên quan đến hệ thống cứu trợ mạng với chất lỏng đơn hoặc đa pha với vận tốc cao hoặc trong dòng chảy quan trọng cũng có thể được giải quyết bằng cách sử dụng INPLANT .
INPLANT giúp các kỹ sư nhanh chóng xác định nguyên nhân của hiệu suất thủy lực kém trong hệ thống đường ống quá trình và hỗ trợ trong việc xây dựng các giải pháp hiệu quả chi phí .
- Invensys SimSci – Esscor PIPEPHASE 9.6.0
PIPEPHASE cung cấp khả năng mô hình toàn diện và nghiêm ngặt cho trạng thái ổn định , mô phỏng dòng chảy nhiều pha trong dầu khí mạng thu thập và hệ thống đường ống . Nó cung cấp sức mạnh và tính linh hoạt cho các ứng dụng mô hình khác nhau, từ phân tích độ nhạy tốt duy nhất của thông số quan trọng , một nghiên cứu lập kế hoạch nhiều năm cho toàn bộ lĩnh vực sản xuất .
PIPEPHASE sử dụng thuật toán giải pháp đã được chứng minh , phương pháp sản xuất hiện đại và kỹ thuật phân tích phần mềm để tạo ra một thiết kế và lập kế hoạch khai thác dầu công cụ mạnh mẽ và hiệu quả. Với vật lý ngân hàng mở rộng dữ liệu bất động sản, bao gồm PIPEPHASE đầy đủ các dịch gặp phải trong ngành công nghiệp dầu khí , bao gồm cả giai đoạn duy nhất hoặc dầu đen , cũng như hỗn hợp thành phần . Phần mềm này cũng có thể được áp dụng cho hơi nước hoặc CO2 mạng đơn thành phần .
- Invensys SimSci – Esscor PRO / II phiên bản 9.2
Phần mềm mô phỏng quá trình PRO / II là một mô phỏng trạng thái ổn định cho phép cải thiện quá trình thiết kế và phân tích hoạt động. Nó được thiết kế để thực hiện nhiệt và cân bằng vật chất tính toán nghiêm ngặt cho một loạt các quá trình hóa học .
Kéo dài tách dầu khí để chưng cất phản ứng, PRO / II cung cấp các ngành công nghiệp hóa chất, dầu mỏ, khí tự nhiên , chất rắn chế biến và polymer giải pháp mô phỏng quá trình toàn diện nhất hiện nay.
PRO / II gần đây đã tích hợp với Spiral thô Suite. Tích hợp giữa các sản phẩm SimSci & Spiral phần mềm mở rộng phạm vi bảo hiểm của chuỗi giá trị tinh chế mà Invensys có thể cung cấp . Sự hợp tác này cung cấp thông tin nguyên liệu thô chính xác để xử lý mô phỏng thiết kế để nâng cao tính chính xác của các mô hình.

 

Giá:  50K/DVD

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang Quyền lợi học viên:
 • Giảm 10% khi đăng ký khóa thứ 2
 • Giảm 20% khi đăng ký tiếp khóa thứ 3 trở đi
 • Được dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế liên quan
 • Phụ đạo thêm ngoài giờ cho học viên mất tiết, không theo kịp chương trình.
 • Tặng giáo trình màu
 • Hỗ trợ file cài và cài đặt phần mềm miễn phí
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học miễn phí
 • GIới thiệu việc làm sau khi học xong.
 • Giảm 100.000 vnd cho học viên có  Laptop

  Giảm 200.000đ học phí + áo thun (150k) ( trừ autocad) cho 5 bạn đầu tiên khi đăng ký trong hôm nay.
 • dang-ky-cad-camƯu đãi khi ĐK trước khai giảng 10 ngày:
  • Tặng áo thun trị giá 150.000 vnd và bộ giáo trình nâng cao trị giá 300.000 đ
  • Giảm 50% khi mua tài liệu chuyên ngành trên www.cachdung.com
  CN1:Bình Thạnh,HCM- CN2:Tân Bình,HCM- CN3:Bình Tân,HCM- CN4:Thủ Đức,Biên Hòa- CN5:Thủ Dầu Một,Bình Dương- CN6: Đống Đa, Hà Nội- Và nhiều xưởng thực hành
 • Chi tiết liên hệ và bản đồ từng chi nhánh-> Click Here
Dạy tại công ty: không giới hạn học viên.  Theo giáo trình trung tâm 10tr, Theo yêu cầu riêng: 15 tr 

Lớp CHUYÊN GIA:

 • Học kèm, Online, gia sư tận nhà, học không giới hạn thời gian, học liên tục với lịch học bất kỳ: Từ 14h00-21h00( Giảm 50% học phí cho SV)
 • Phù hợp: Người ở nước ngoài, bận rộn, nền tảng kỹ thuật yếu, ngành khác, chủ doanh nghiệp, cần học gấp, muốn thành thạo
Autocad Solidworks Mastercam CNC ProE/Creo Inventor NX Catia
980k 2,980k 3.880k 4.380k 3.880k 2,980k 3.880k 3.880k
Quyền lợi:
 • + Xếp lớp ngay sau khi đăng ký, không chờ đợi.
 • + Bổ sung nền tảng công nghệ cơ khí cho người mất gốc
 • + Học tới khi thành thạo
 • + Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
 • + Sắp xếp giảng viên tốt nhất
Tặng:
 • + Tất cả quà tặng của lớp học theo lịch và kèm theo:
 • + Một  trong ba khóa học nền tảng miễn phí: ( 5 buổi)
 • 1.Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật
 • 2. Công nghệ gia công cơ khí truyền thống và hiện đại
 • 3. Trình bày bản vẽ đúng tiêu chuẩn ( Nhật, ISO)
 • + Áo thun trị giá 150.000 vnd
 Giảm 300.000đ học phí ( trừ autocad) khi đăng ký lớp Chuyên Gia trong hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Cung cấp dịch vụ tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ