Mỹ thuật More...

 • Gemvision Matrix v7.0 Build 3483 (2013) | 1.68 GB

  Gemvision Matrix v7.0 Build 3483 (2013) | 1.68 GB

   TỔNG HỢP TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN NỮ TRANG MATRIX

  Việc phát hành Matrix 7 – phiên bản mới nhất của thiết kế trang sức 3D phần mềm phổ biến từ Gemvision, LLC. Tính năng hoàn toàn mới, đặc biệt là sự tích hợp của T-Splines chức năng mô hình hóa, nâng cao,  Công cụ đá quý, và mở rộng khả năng dựng hình V-Ray.

  Dòng sản phẩm mới của các công cụ mô hình bề mặt được cung cấp bởi T-Splines cung cấp cho người dùng một cách hoàn toàn mới để thiết kế các yếu tố đồ trang sức hữu cơ và chảy. Cách tiếp cận mới để CAD gợi giao diện của đồ trang sức sang trọng chất lỏng mà không lao động xây dựng đường cong mô hình đường cong. Xây dựng ngay vào ma trận 7, một thư viện rộng lớn của điểm bắt đầu T-Splines mô hình giúp nhảy bắt đầu sáng tạo của người sử dụng.
  Thổ Công cụ Gem mới cung cấp kiểm soát nhiều hơn cách bố trí của đá quý. Cho dù remounting đá quý khách hàng hoặc tạo ra một thiết kế cổ phiếu từ đầu, đó là một công cụ đá quý sẽ làm cho công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.
  Bộ máy dựng hình V-Ray mới được tích hợp vào ma trận 7 cho phép người sử dụng ở mọi cấp độ kỹ năng để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp, hình ảnh photorealistic thiết kế đồ trang sức của họ và kết hợp các hiệu ứng quyến rũ.
  Nâng cấp và cải tiến khác được tìm thấy trong Bảng 7 bao gồm:
  - Chế độ mới F6 chiến lược đặt các công cụ yêu thích trong một trình đơn tùy biến truy cập từ một vòi nước của bàn phím.
  - Các chế độ Shade mở rộng không chỉ cung cấp một cái nhìn mới, nhưng chức năng tại-một cái nhìn mới trong khi thiết kế.
  - Lưu lượng chức năng thông minh mới làm cho nó dễ dàng hơn để thiết kế trong 2D và nó sẽ tự động tạo ra các mô hình 3D tương ứng.

  100K/DVD

  Tag

  • CAN MUA FILE 3D MATRIX NU TRANG
  • tài liệu gemvision matrix
  • gemvision matrix7 0build3483 setup keygen
  • sach huong dan hoc phan mem matrix7