SolidWorks 2013 SP4 Compose

solidworkComposer

- Ngày phát hành: 2013

- Phiên bản: 2013 SP4 (xây dựng 6.11.3.2343 2013/05/15)

- Phát hành: Dassault Systemes

- Trang web nhà phát hành:

http://www.solidworks.com/sw/products/technical-communication/solidworks-composer.htm

- Bit: 32 bit 64 bit

- Khả năng tương thích với Vista: hoàn chỉnh

- Tương thích với Windows 7: hoàn chỉnh

- Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ (hiện tại tiếng Nga)

- Crack: Đính kèm (Team-SolidSQUAD)

Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows, Intel Pentium ® 4, Intel ® Core ™ 2 Duo, RAM 2GB, một card đồ họa 3D OpenGL tăng tốc là cần thiết cho hiệu suất tối ưu. khuyến khích NVIDIA ® (NVIDIA Quadro FX ®).

Mô tả: Được sản xuất bởi Dassault Systemes, được thiết kế để tạo minh họa kỹ thuật, thiện hiện và hướng dẫn lẫn nhau dựa trên một mô hình 3 chiều của sản phẩm. Với sự hỗ trợ cho một loạt các định dạng tập tin, SW Composer cho phép bạn làm việc với các đối tượng hoàn chỉnh, ngay cả khi nó được tạo ra trong các hệ thống CAD khác nhau. Kết quả có thể được lưu dưới định dạng gốc, SW Composer tự động thêm vào tên miền tự do hoặc xuất sang một định dạng dữ liệu chuẩn như PDF, HTML, AVI và SVG.

SW Composer – hế thống tiện lợi và chức năng thiết kế hệ thống đa phương tiện, tự động hoá quá trình tạo cấu trúc lắp ráp / tháo gỡ, các hình minh họa, tướng tác hình động 3D, tài liệu tiếp thị, danh mục sản phẩm, tài liệu hướng dẫn, web-trang và nhiều hơn nữa.

Tiện nghi: Giao diện thuận tiện cho người dùng, đơn giản và trực quan, và giải pháp kiến trúc mở XML- SW Composer cho phép người dùng không có kỹ năng kỹ thuật xây dựng một loạt tài liệu kỹ thuật, tạo ra kết hợp vật liệu 2D và 3D dựa trên thiết kế mô hình CAD của sản phẩm.

Ưu điểm: SW Composer có thể được sử dụng hiệu quả trong bán hàng, tiếp thị, bảo trì và sửa chữa (MRO), đào tạo, kỹ thuật và bộ phận sản xuất, cũng như để theo dõi và quản lý các dự án phức tạp của các công ty quản lí.

Thông tin sử dụng có íchvề sản phẩm:

SW Composer cung cấp việc tạo ra các hình minh họa, video và tài liệu 3D tương tác, không chỉ nâng cao nhận thức thông tin do tầm nhìn lớn hơn, mà còn cải thiện đáng kể chất lượng của các tài liệu được tạo ra. Sử dụng các yếu tố đồ họa dễ tương tác có thể làm giảm đáng kể số lượng các văn bản, làm giảm thời gian và chi phí để dịch tài liệu văn bản với việc phát hành đa ngôn ngữ của mình.

Khả năng tương thích:

SW Composer cho phép bạn nhập dữ liệu trực tiếp từ các hệ thống CAD và PLM hiện đại trong định dạng riêng hoặc trong định dạng tiêu chuẩn 3DXML/IGES/STEP. Đối tượng được nhập gom lại trong một nhóm trên cơ sở đó có thể được hình thành đặc điểm kỹ thuật (BOM – Bill of Materials). Tài liệu trao đổi đã được phát triển có thể được lưu trữ trong tập tin thực thi nhỏ gọn (ví dụ, khối lượng của mô hình CAD gốc 50 MB, * Exe tập tin SW Composer -. Kết quả của chuyển đổi mô hình này thành một định dạng Composer SW sẽ có công suất chỉ 2,5 Mb). Các các tập tin EXE đã có sẵn trong tự do SW Composer Player, để họ có thể được mở cho bất kỳ máy tính mà hoàn toàn không cần sử dụng bất kỳ phần mềm chuyên dụng được cài đặt sẵn (như hệ thốngCAD hoặc SW Composertương thích). Tập tin SW Composer cũng có thể được lưu trong các định dạng dữ liệu tiêu chuẩn khác nhau như: PDF, HTML, SVG, CGM, 3DXML, AVI, Microsoft Office và những hang khác, cho sử dụng các đồ họa, multimedeynye, đối tượng trao đổi SW Composer trong các tài liệu văn bản truyền thống cho các mục đích khác nhau. Do đó, SW Composer làm tăng đáng kể hiệu quả của quá trình tạo ra các tài liệu, loại bỏ sự cần thiết cho các dịch vụ chuyên nghiệp tốn kém (photographers, illustrators). Phần mềm dung để đọc làm giảm giá trị tài liệu, và do đó, các sản phẩm như một một thể, vừa nâng cao chất lượng trình bày vừa nâng cao nhận thức của tài liệu.

Ứng dụng:

Phần mềm SW Composer làm giảm thời gian dành cho việc làm lại và cập nhật các tài liệu khi bạn thực hiện những thay đổi trong thiết kế sản phẩm. Cập nhật được thực hiện tự động bởi các kết nối kết hợp với thiết kế mô hình CAD. Chi phí và các điều khoản của tài liệu thiết kế cũng giảm do sử dụng hiệu quả hơn thông tin sản phẩm trong tương lai. Phát triển các tài liệu hướng dẫn SW Composer có thể bắt đầu ở giai đoạn đầu của thiết kế khi thiết kế mô hình không phát triển đầy đủ, và ở các giai đoạn sau đó, sau khi hoàn thành quá trình thiết kế, bạn có thể dễ dàng cập nhật đồ họa và nội dung đa phương tiện trong một mẫu tài liệu được chuẩn bị.

Tài liệu:

Tài liệu trao đổi tạo ra trong SW Composer, có thể được bảo vệ khỏi phổ biến và sử dụng trái phép bằng cách gán quyền truy cập vào các tùy chọn để xem, sao chép và in ấn, cũng như đầy đủ / một phần màn hình hiển thị / ẩn các cá nhân hoặc theo quản lý chất lượng / độ chính xác của các hiển thị các mô hình 3D, khi các thông số hình học của sản phẩm là sở hữu trí tuệ.

Các giải pháp SW Composer:

Phần mềm SW Composer – cơ bản, cung cấp một sự phát triển tương tác của tài liệu hướng dẫn kỹ thuật trên cơ sở thiết kế mô hình CAD- của sản phẩm. SW Composer được các nhà phát triển thiết kế đặc biệt các tài liệu kỹ thuật và không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt và kiến ​​thức trong việc ứng dụng hệ thống CAD / CAM / CAE. Giao diện người dùng trực quan cung cấp sự tiện lợi và hiệu suất cao với đồ họa và các đối tượng văn bản, thuộc tính và hiệu suất. Tất cả các thông số này có thể được lưu trữ trong một thư viện của để tái sử dụng trong các dự án mới. Hình ảnh tương tác hoạt hình(các quy trình lắp ráp / tháo gỡ, bảo trì và sửa chữa, mô hình trình diễn của một sản phẩm từ nhiều góc độ khác nhau, các chú thích và hình ảnh giải thích), vector chất lượng cao (SVG, CGM), và hình minh họa kỹ thuật (kiểu chú thích, thông số kỹ thuật) có thể được tạo ra cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

SW Composer Player – một tiện ích miễn phí đọc được thiết kế cho các tập tin của phần mềm SW Composer . Tiện ích này được xây dựng trong tập tin hướng dẫn SW Composer (EXE file) cho phép bạn xem các tài liệu trên bất kỳ máy tính mà không cần phần mềm đặc biệt. SW Composer Player cung cấp đối tượng OLE được gắn trong văn bản tiêu chuẩn của Microsoft Office, các PDM (như ENOVIA SmarTeam) và trong trang web.

SW an toàn – Module này được thiết kế để kiểm soát quyền truy cập vào các tài liệu trực tuyến được tạo ra bằng cách sử dụng SW Composer (xem, in ấn, thành phần hiển thị, chất lượng / độ chính xác của mô hình, vv) và cung cấp bảo vệ đáng tin cậy quyền sở hữu trí tuệ.

SW Sync và Sync tích hợp SW – các chức năng cung cấp đồng bộ hóa và cập nhật tự động của hình học, siêu dữ liệu và thông số kỹ thuật mô hình CAD- ban đầu của sản phẩm.

SW Path Planning và SW Check – các chức năng cung cấp tự động tạo một chuỗi các lắp ráp / tháo gỡ của cụm chi tiết lắp và cơ chế để kiểm soát va chạm

post cuoi bai

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang Quyền lợi học viên:
 • Giảm 10% khi đăng ký khóa thứ 2
 • Giảm 20% khi đăng ký tiếp khóa thứ 3 trở đi
 • Được dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế liên quan
 • Phụ đạo thêm ngoài giờ cho học viên mất tiết, không theo kịp chương trình.
 • Tặng giáo trình màu
 • Hỗ trợ file cài và cài đặt phần mềm miễn phí
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học miễn phí
 • GIới thiệu việc làm sau khi học xong.
 • Giảm 100.000 vnd cho học viên có  Laptop

  Giảm 200.000đ học phí + áo thun (150k) ( trừ autocad) cho 5 bạn đầu tiên khi đăng ký trong hôm nay.
 • dang-ky-cad-camƯu đãi khi ĐK trước khai giảng 10 ngày:
  • Tặng áo thun trị giá 150.000 vnd và bộ giáo trình nâng cao trị giá 300.000 đ
  • Giảm 50% khi mua tài liệu chuyên ngành trên www.cachdung.com
  CN1:Bình Thạnh,HCM- CN2:Tân Bình,HCM- CN3:Bình Tân,HCM- CN4:Thủ Đức,Biên Hòa- CN5:Thủ Dầu Một,Bình Dương- CN6: Đống Đa, Hà Nội- Và nhiều xưởng thực hành
 • Chi tiết liên hệ và bản đồ từng chi nhánh-> Click Here
Dạy tại công ty: không giới hạn học viên.  Theo giáo trình trung tâm 10tr, Theo yêu cầu riêng: 15 tr 

Lớp CHUYÊN GIA:

 • Học kèm, Online, gia sư tận nhà, học không giới hạn thời gian, học liên tục với lịch học bất kỳ: Từ 14h00-21h00( Giảm 50% học phí cho SV)
 • Phù hợp: Người ở nước ngoài, bận rộn, nền tảng kỹ thuật yếu, ngành khác, chủ doanh nghiệp, cần học gấp, muốn thành thạo
Autocad Solidworks Mastercam CNC ProE/Creo Inventor NX Catia
980k 2,980k 3.880k 4.380k 3.880k 2,980k 3.880k 3.880k
Quyền lợi:
 • + Xếp lớp ngay sau khi đăng ký, không chờ đợi.
 • + Bổ sung nền tảng công nghệ cơ khí cho người mất gốc
 • + Học tới khi thành thạo
 • + Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
 • + Sắp xếp giảng viên tốt nhất
Tặng:
 • + Tất cả quà tặng của lớp học theo lịch và kèm theo:
 • + Một  trong ba khóa học nền tảng miễn phí: ( 5 buổi)
 • 1.Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật
 • 2. Công nghệ gia công cơ khí truyền thống và hiện đại
 • 3. Trình bày bản vẽ đúng tiêu chuẩn ( Nhật, ISO)
 • + Áo thun trị giá 150.000 vnd
 Giảm 300.000đ học phí ( trừ autocad) khi đăng ký lớp Chuyên Gia trong hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Cung cấp dịch vụ tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ