SolidWorks Enterprise PDM PDM 2014 sp4.0 dành cho doanh nghiệp

SolidWorks Enterprise PDM PDM 2014 sp4.0 dành cho doanh nghiệp

SWenterprise

-          Năm phát hành: 2014

-          Phiên bản: 2014 sp4.0

-          Phát hành: Dassault Systemes SolidWorks

-          Nền tảng: 7 / Server 2008R2 x32 + x64

-          Tương thích với Win7: Hoàn chỉnh

-          Tương thích với Win8: Hoàn chỉnh

-          Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ (hiện tại tiếng Nga)

-          Crack: Đính kèm

-          Yêu cầu hệ thống:

Dùng cho một máy chủ – một máy tính với Microsoft SQL Server (Expressor full) 2008 SP2 hoặc cao hơn,

Dùng cho khách hàng – cấu hình tương tự dành như cho SolidWorks 2014.

-          Mô tả:

SolidWorks Doanh nghiệp PDM 2014 – một giải pháp phần mềm cho lưu trữ an toàn, quản lý và truy cập vào dữ liệu của dự án, cho phép bạn tạo ra sản phẩm mới nhanh hơn và với chất lượng tốt hơn. Nó được đặc biệt tối ưu cho các công ty, các cơ quan, các nhà thầu và nhà cung cấp với mạng lưới rộng lớn về mặt địa lý. DBMS là dựa trên công nghệ của Microsoft SQL Server. Được tích hợp đầy đủ với Microsoft Windows Explorer, hệ thống SolidWorks cho doanh nghiệp PDM 2014 có thể được cài đặt tại nơi làm việc trong một khoảng thời gian rất ngắn

Phần thông tin bắt buộc của sản phẩm hợp lệ được chuyển giao vào đúng thời điểm cho các chi phí sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. SolidWorks cho doanh nghiệp PDM cho phép các thành viên tổ chức của bạn làm việc hiệu quả với nhau, nhanh chóng hơn để đưa các sản phẩm chất lượng rathị trường.

Đứng đầu trong việc nâng cao hiệu quả quản lý dữ liệu

Cải tiến quy trình phát triển sản phẩm bằng cách cung cấp truy cập trực tiếp đến các phiên bản mới nhất của tất cả các tài liệu và dữ liệu sử dụng một giao diện tích hợp với Windows Explorer. Quản lý dữ liệu hiệu quả cho phép các kỹ sư, nhà sản xuất, tiếp thị và dịch vụ tránh những sai lầm, chẳng hạn như làm việc với các phiên bản bị lỗi của tài liệu hoặc vô tình ghi đè lên một phiên bản của tài liệu. Ngoài ra, SolidWorks Enterprise PDM cho phép cơ sở dữ liệu thông minh, tái sử dụng, bảo toàn và nâng cao.Tính năng mạnh mẽ, bộ công cụ dễ sử dụng, người thiết kế sản phẩm có thể nhanh chóng tìm các tài liệu và tránh dữ liệu không cần thiết.

SolidWorks Enterprise PDM cũng được thử nghiệm trong nhiều  các ngành công nghiệp, bao gồm máy móc, thiết bị điện tử và y học.

SolidWorks Enterprise PDM đơn giản hoá biến đổi sản phẩm và thông tin trao đổi, cũng như cung cấp truy cập Internet và khả năng tích hợp với các hệ thống khác trong doanh nghiệp, chẳng hạn như MRP / ERP, sử dụng tiêu chuẩn công nghiệp XML và các tính năng khác.

Xử lí nhanh chóng và có khả năng mở rộng

Với SolidWorks Enterprise PDM, bạn có thể thực hiện các giải pháp hiệu quả bằng PDM nhanh hơn nhiều so với các giải pháp của các hãng phần mềm khác. Bắt đầu với một nhóm làm việc nhỏ và tăng năng suất, và sau đó mở rộng quy mô của bạn, bao gồm hàng trăm người sử dụng từ các địa điểm khác nhau. Với sự hỗ trợ cho bất kỳ tập tin nào của Microsoft ® Windows, tổ chức của bạn hiệu quả hơn có thể quản lý và chia sẻ tất cả các loại thông tin và dữ liệu sản phẩm từ các tài liệu kỹ thuật, thông số kỹ thuật cho đến các đơn đặt hàng tiếp thị. Để cải thiện quản lý dữ liệu và quy trình làm việc, thông qua nhân bản cấu trúc của công việc, SolidWorks Enterprise PDM cho phép tích hợp chia nhỏ công ty  và phân tán một cách rộng rãi, các phòng ban, khách hàng và nhà cung cấp. Bằng cách tự động sao chép dữ liệu đến các thiết lập của các vị trí, người sử dụng có thể làm giảm thời gian khi download những phần lắp ráp lớn.

Qui trình hiện đại hóa và quy trình làm việc tự động hóa.

Built-slotting trong SolidWorks Enterprise PDM có thể giúp tổ chức của bạn tự động hóa các cách thức phê duyệt các tài liệu và giảm số lượng các lỗi nhằm nâng cao hiệu quả. Ví dụ, nhiều hoạt động có thể được thực hiện tự động như phát hành một phiên bản mới của sản phẩm, chẳng hạn như điều khiển tự động, nhập dữ liệu dấu trong bản vẽ, một định dạng tập tin trung lập và ra thông báo khác nhau, chẳng hạn như quản lý dự án và bán hàng.

Chữ ký điện tử kép được cấp bởi giấy chứng nhận của FDA CFR Phần 11 và yêu cầu ngành công nghiệp khác.

Công tác kiểm toán để nâng cao việc tuân thủ các tiêu chuẩn và chất lượng

SolidWorks Enterprise PDM theo dõi và ghi lại mọi sự kiện, mọi chuyển động của các công cụ và mỗi phiên bản. Hồ sơ kiểm tra dụng cụ – đã làm những gì và khi nào, như thế nào và lý do tại sao mỗi lần thay đổi đã được thực hiện, đơn giản hóa việc lập báo cáo chất lượng nội bộ là một yêu cầu cần thiết của các cơ quan giám sát và kiểm toán viên theo tiêu chuẩn ISO. Hoạt động kiểm toán hiệu quả hơn và trước đó có thể giúp xác định các vấn đề tiềm tàng và liên tục cải tiến quy trình, tăng khả năng cạnh tranh trong tổ chức của bạn.

Chia sẻ thông tin với khách hàng và nhà cung cấp

Với SolidWorks Enterprise PDM, bạn có thể mở rộng những lợi ích của quản lý dữ liệu và quy trình làm việc, tăng cường sự tham gia của khách hàng và nhà cung cấp SolidWorks

Doanh nghiệp sử dụng PDM có thể cung cấp mức độ quyền tiếp cận thông tin cho mỗi thành viên trong nhóm của bạn, cải thiện hiệu quả mà không ảnh hưởng bảo mật, an ninh. Phổ biến thông tin về sản phẩm cho khách hàng và nhà cung cấp với SolidWorks Enterprise PDM rút ngắn quá trình phát triển sản phẩm.

SWenterprise-2.jpg

post cuoi bai

 

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang Quyền lợi học viên:
 • Giảm 10% khi đăng ký khóa thứ 2
 • Giảm 20% khi đăng ký tiếp khóa thứ 3 trở đi
 • Được dạy bởi giảng viên có kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế liên quan
 • Phụ đạo thêm ngoài giờ cho học viên mất tiết, không theo kịp chương trình.
 • Tặng giáo trình màu
 • Hỗ trợ file cài và cài đặt phần mềm miễn phí
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học miễn phí
 • GIới thiệu việc làm sau khi học xong.
 • Giảm 100.000 vnd cho học viên có  Laptop

  Giảm 200.000đ học phí + áo thun (150k) ( trừ autocad) cho 5 bạn đầu tiên khi đăng ký trong hôm nay.
 • dang-ky-cad-camƯu đãi khi ĐK trước khai giảng 10 ngày:
  • Tặng áo thun trị giá 150.000 vnd và bộ giáo trình nâng cao trị giá 300.000 đ
  • Giảm 50% khi mua tài liệu chuyên ngành trên www.cachdung.com
  CN1:Bình Thạnh,HCM- CN2:Tân Bình,HCM- CN3:Bình Tân,HCM- CN4:Thủ Đức,Biên Hòa- CN5:Thủ Dầu Một,Bình Dương- CN6: Đống Đa, Hà Nội- Và nhiều xưởng thực hành
 • Chi tiết liên hệ và bản đồ từng chi nhánh-> Click Here
Dạy tại công ty: không giới hạn học viên.  Theo giáo trình trung tâm 10tr, Theo yêu cầu riêng: 15 tr 

Lớp CHUYÊN GIA:

 • Học kèm, Online, gia sư tận nhà, học không giới hạn thời gian, học liên tục với lịch học bất kỳ: Từ 14h00-21h00( Giảm 50% học phí cho SV)
 • Phù hợp: Người ở nước ngoài, bận rộn, nền tảng kỹ thuật yếu, ngành khác, chủ doanh nghiệp, cần học gấp, muốn thành thạo
Autocad Solidworks Mastercam CNC ProE/Creo Inventor NX Catia
980k 2,980k 3.880k 4.380k 3.880k 2,980k 3.880k 3.880k
Quyền lợi:
 • + Xếp lớp ngay sau khi đăng ký, không chờ đợi.
 • + Bổ sung nền tảng công nghệ cơ khí cho người mất gốc
 • + Học tới khi thành thạo
 • + Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
 • + Sắp xếp giảng viên tốt nhất
Tặng:
 • + Tất cả quà tặng của lớp học theo lịch và kèm theo:
 • + Một  trong ba khóa học nền tảng miễn phí: ( 5 buổi)
 • 1.Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật
 • 2. Công nghệ gia công cơ khí truyền thống và hiện đại
 • 3. Trình bày bản vẽ đúng tiêu chuẩn ( Nhật, ISO)
 • + Áo thun trị giá 150.000 vnd
 Giảm 300.000đ học phí ( trừ autocad) khi đăng ký lớp Chuyên Gia trong hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Cung cấp dịch vụ tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ